các dòng sản phẩm Máy nén khí Kobelco dòng FE cung ứng khí nén hoàn toàn không tồn tại hơi dầu (đạt tiêu chuẩn Class 0) and có công dụng làm việc cao, phục vụ đc yêu cầu của người sử dụng bây chừ. tại đây là thông báo cụ thể về Model tiêu biểu của hãng: máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5.

thông số kỹ thuật:

-Model : FE200A-5

-Discharge Air Volume : 2.05 (m³/min)

-Power3 : 22 (KW)

-Pressure : 6.9 (bar)

-Starting : Star-Delta

-L x W x H : 1650 x 855 x 1500

-Noise : 63 (dB)

-Lubrication Oil : 11 (lit)

Máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5

Máy nén khí không dầu Kobelco là thương hiệu số 1 bên trên toàn cầu về lĩnh vực sản xuất những dòng máy nén khí trục vít không sử dụng dầu. đấy là dòng sản phẩm được xem cao về mức độ thân thiện với môi trường và năng suất làm việc ổn định. Máy nén khí trục vít Kobelco FE200A-5 được các chuyên gia bên trên trái đất đánh giá là 1 loại máy tối tân, tân tiến và mưu trí nhất. Loại máy này có thể giúp cho công việc làm việc được diễn ra mau lẹ & hoàn toàn có thể kiểm tra dễ dàng và đơn giản, trôi chảy, hiệu suất khai quật đạt tới tối đa. Với tính năng không sử dụng dầu để bôi trơn, cái máy hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm, giảm thiểu giá thành tối đa, hơn thế nữa động cơ máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn, đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường.

ưu điểm máy nén khí Kobelco

• kiến tạo và lắp đặt theo chuẩn mức nhật bản, linh phụ kiện trong nước với độ bền cao

• quản lý êm ái, không khiến ồn

• dễ dàng lau chùi & sữa chữa

• Hiệu suất hoạt động và sinh hoạt cao

• tên thương hiệu lớn and uy tín

Với những ưu điểm nổi bật mà hiếm tên thương hiệu máy nén khí nào có thể đối chiếu, người tiêu dùng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng máy nén khí Kobelco nói chung, Model máy nén khí không dầu Kobelco FE200A-5 nói riêng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Cford Tnu
Author