Trong thời điểm này các nàng phụ nữ thường rất do dự trong việc lựa chon một bác sĩ với tay nghề cao. và khá nhiều khách hàng đã rất yên tâm khi đến với bác sĩ Lê Hành. Một trong những bác sĩ phẫu thuật nâng mũi Lê Hành uy tín. tất cả chúng ta hãy đọc bài viết tiếp sau đây để biết bác sĩ Lê Hành là ai nhé!

nói đến tên Lê Hành, nổi tiếng đó là một Bác sĩ mổ xẻ tạo hình thẩm mỹ. Là bác sĩ người việt nam giàu kinh nghiệm. nhiều người lại nhớ đến một giọng ca trữ tình với các làn điệu dân ca quê hương. Lê Hành đã có 1 thời trẻ trai sôi nổi. Khi đóng một lúc hai vai: bác sĩ ban ngày, ca sĩ ban đêm. Hiểu biết về y khoa giúp ca sĩ Lê Hành giữ gìn giọng hát hồn hậu và bền theo thời gian.

Thăng hoa trong âm nhạc trợ sức cho bác sĩ Lê Hành bước các bước dài trong nghiên cứu và phân tích, thực hành thực tế y khoa. & đưa những thành quả đó phẫu thuật của chính bản thân mình gần với những sản phẩm thực tế thẩm mỹ và nghệ thuật. Chữa biến dạng vùng sọ mặt do chấn thương, cắt bỏ khối u tích hợp tạo hình, mổ xẻ nghệ thuật & trẻ hóa…

PGS tiến sĩ Lê Hành: nghệ thuật và thẩm mỹ Quyện Với Y Khoa. Bác sĩ người việt nam, giàu kinh nghiệm

PGS tiến sỹ BS Lê Hành ngoài công việc chuyên môn đem lại sắc đẹp cho đời, PGS còn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng trong ngành, chức vụ hiện tại:

– quản trị Hội mổ xẻ nghệ thuật và thẩm mỹ TP.Hồ Chí Minh.

– Chủ nhiệm Bộ Môn mổ xẻ Tạo Hình nghệ thuật, Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM.

– Nguyên Trưởng khoa Khoa phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM .

– Giám đốc Phòng khám mổ xẻ nghệ thuật Lê Hành.

– Cố vấn chuyên môn Khoa phẫu thuật Tạo hình nghệ thuật Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM .

với các góp sức không stress cho ngành Y đất nước. PGS TS BS Lê Hành đã vinh dự nhận được rất nhiều khen thưởng của quản trị nước, thủ tướng chính phủ cũng giống như bộ trưởng Bộ Y tế:

– chủ tịch nước Cộng hòa cộng đồng Chủ nghĩa việt nam Tặng Kèm thương hiệu Thầy thuốc ưu tú 02/2010.

– Bằng khen của TTCP cho PGS tiến sỹ BS Lê Hành, Bác sĩ Trưởng khoa Tạo Hình nghệ thuật Bệnh viện Chợ Rẫy, 2014.

– Bằng khen của bộ trưởng liên nghành Bộ Y tế 07/2010

– Bằng khen của bộ trưởng liên nghành Bộ Y tế 03/2012

– bộ trưởng liên nghành Bộ Y tế Tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua Bộ Y tế 06/2011.

– Bằng khen quản trị Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM Tháng 3/2012.

– Giấy khen của Hội Y học TP.HCM 05/2009. Cương vị chủ tịch Hội PTTM Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân TP HCM 05/2012, trên cương vị chủ tịch Hội PTTM Thành Phố HCM.

– Giấy khen của cục trưởng Cục thuế TP.HCM 2011, 2012.

Bác sĩ Lê Hành còn có không ít góp phần trong các việc kiến tạo, củng cố & cải cách và phát triển ngành mổ xẻ nghệ thuật và thẩm mỹ giang sơn tương tự như trên trái đất.

2007 – 2009: chủ tịch Hội mổ xẻ thẩm mỹ Tạo Hình vùng Mặt của ASEAN.

2009 – nay: thành viên sáng lập của Hội phẫu thuật nghệ thuật Tạo Hình vùng Mặt của ASEAN.

2005 – nay: thành viên chính của Hội mổ xẻ nghệ thuật và thẩm mỹ thế giới.

2005 – nay: member cộng đồng phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ Ngực Châu Á Thái Bình Dương (ACCE).

2010 – nay: thành viên sáng lập của Hội mổ xẻ nghệ thuật và thẩm mỹ Vùng mặt Châu Á.

2015 : thành viên danh dự của trường đào tạo mổ xẻ nghệ thuật Úc Châu.

2012 –nay: thành viên cộng đồng khoa học của IMCAS Academy (International Master Course on Aging Skin).

PGS tiến sỹ Lê Hành hiện giờ đang là Giáo sư đào tạo và huấn luyện tại trường đào tạo phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Phòng khám mổ xẻ thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn và tin cậy. ADD mổ xẻ nâng mũi uy tín và đảm bảo. PGS tiến sỹ Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của VN, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. và là bác sĩ phẫu thuật nâng mũi đáng tin cậy tại nước ta. Bác sĩ đã có khá nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong số Họp Báo Hội nghị khoa học đáng tin cậy của ngành phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ trên khắp thế giới!

ADD đáng tin cậy phẫu thuật nâng mũi đáng tin cậy, an toàn

các bạn hãy đến với Phòng khám Bác sĩ Lê Hành. Cơ sở phẫu thuật nâng mũi đáng tin cậy để đã có được sự hỗ trợ tư vấn nâng mũi an toàn và tin cậy. & thu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn nghệ thuật và phù hợp với gương mặt & độ tuổi cũng tương tự vị thế của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P..12, Q.10