Bạn đã biết đến ngày 11/11 chưa? Ngày 11/11 được xem là “ngày hội mua sắm” lớn số 1 trong những năm của người dùng China. Ân tượng hơn, thời nay có cách gọi khác là ngày Thất tịch – “ngày độc thân”- “Singles’ Day” – một ngày được tạo nên từ 4 số 1.

 

Ngày 11/11 có gì ĐẶC BIỆT???

Ngày để an ủi giới FA. cho nên vì vậy, sự kiện kinh doanh OFF diễn ra trên toàn chủ quyền lãnh thổ China & khẳng định chắc chắn trong đó có những ông lớn của Taobao, Tmall, 1688,…

khoảng 80% cửa hàng trên Tmall.com, Taobao.com, 1688.com toàn bộ giảm từ 30%-70% giá trị sản phẩm. thời gian diễn ra độc tôn 01 ngày, từ 00:00 ngày 11/11 đến 00:00 ngày 12/11 UTC +08:00 tức 23:00 ngày 10/11 đến 23:00 ngày 11/11 theo giờ Việt Nam

Alibaba đã lợi dụng ngày đặc biệt này để đưa ra những mức ngân sách rất là tặng kèm nhằm mục đích kích cầu. Trên trang bán hàng trực tuyến Tmall (thuộc tập đoàn Alibaba), năm 2016 chỉ 33 phút sau khi mở đầu chương trình giảm giá đặc biệt quan trọng, tổng trị giá giao dịch đã đạt tới 30 tỷ tệ, sau 1 tiếng đồng hồ đã chạm mốc 40 tỷ tệ, một số lượng rất là ấn tượng

tiếp đến, trước số lượng doanh thu ấn tượng của các Công Ty trên, những shop & tên thương hiệu cũng toàn bộ rủ nhau Giảm ngay cho khách hàng, làm cho một làn sóng shopping khổng lồ

chúng ta có thể săn hàng ngay trên các shop dưới đây:

+ Quần áo nữ: https://goo.gl/RL3Nqh

+ Zara nữ: https://goo.gl/Tc6w5F

+ Đồ nữ cache cache: https://goo.gl/Gsg8Hp

+ Quần áo nam: https://goo.gl/mSvDhY

+ Zara nam: https://goo.gl/dTZxvC

+ Đồ trẻ em: https://goo.gl/coKzSp

Cùng hàng trăm shop khác có chương trình sale ngày 11.11 Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng lên list hàng mua sắm!

ưu đãi nhân đôi với Hùng Thịnh Logistics

Khi mua sắm chọn lựa Trung Hoa với Hùng Thịnh Logistics, cạnh bên khuyến mãi trước tiên đến từ chính các trang web này là giảm ngay, deal cho các loại sản phẩm bạn oder đơn hàng, các bạn sẽ nhân được tặng thêm thứ hai – giảm phí Thương Mại & Dịch Vụ xuống chỉ với 3% cho mọi đơn hàng trong thời gian ngày 11/11.

với các đơn hàng từ 100 triệu trở lên, phí Dịch Vụ Thương Mại chỉ với 2%

làm thế nào để shopping ngày 11/11

Rất đơn giản: chỉ cần mua sắm các mẫu sản phẩm trên những trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com,…. không phân biệt bạn là quý khách cũ hay khách hàng mới, không nhận thấy bạn oder đơn hàng ít hay mua nhiều, mọi khuyến mại đều được dành riêng cho bạn. khuyến mãi kèm theo thịnh hành đặc biệt là giảm giá, giảm giá khuyến mãi với tỷ lệ khá cao.

  • bài viết liên quan kinh nghiệm đặt hàng quảng châu tại chỗ này

Hãy tham dự tiệc tùng, lễ hội mua sắm này & hưởng những khuyến mãi trên 3 trang Thương Mại trực tuyến: Tmall, Taobao, 1688 nào!!!

và bây giờ, điều bạn cần làm NGAY & LUÔN là: Lên list các thứ mà bạn muốn mua: quần áo, đồng hồ đeo tay, điện thoại… & Chờ đến giờ mua sắm!

Chú ý: trong dịp khuyến mãi kèm theo không nhỏ như vậy này, các Doanh Nghiệp giao vận nội địa Trung Hoa có khả năng sẽ bị quá tải vì thế quý khách liên hệ sớm để chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ tốt nhất.

Cford Tnu
Author