Trong các phòng khách sạn, thành phầm không thể thiếu là bộ bàn ghế bé bỏng được tranh bị để cho khách hàng ngồi uống trà, trò chuyện. Các bộ bàn ghế khách sạn Hòa Phát là dòng vật phẩm được xây dựng nói riêng cho phòng khách sạn, phòng lễ quang khách sạn với 2 ghế ngồi và một bàn nhỏ xíu. noi that hoa phat đã xây đắp và phát hành ra nhiều mẫu bàn ghế khách sạn đẹp mắt, tân tiến để phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng ngắm nhìn các sản phẩm này nhé!

 

Bộ bàn ghế khách sạn BKS01 có kiểu dáng tí hon gọn, tân tiến, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bộ bàn ghế BKS01 có khung được làm từ gỗ tự nhiên rất bền vững và thích mắt, mặt bàn có hình vuông khá thuận lợi. Ghế thuộc dạng ghế chân tĩnh có lưng tực và nệm ngồi bằng vải tạo nên cho người ngồi cảm giác rất êm và thoải mái.

Bộ bàn ghế khách sạn BKS04 là một thành công rất được yêu thích của nội thất hòa phát do kiểu dáng đẹp, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Chất liệu của item là gỗ tự nhiên sáng dạ, nệm ngồi và lưng tựa của ghế được bọc vải sáng dạ đem lại sự dễ chịu, êm ái cho người ngồi. Mặt bàn có hình tròn, 4 chân bàn được tiện cong rất đắt tiền.

 

Bộ bàn ghế khách sạn BKS02 góp phần tạo nên điểm nhấn cho căn phòng bởi xây dựng dễ ợt nhưng không kém phần thông minh cùng màu nâu của gỗ tự nhiên rất cuốn hút người nhìn. Mặt bàn có hình vuông, chân bàn được tiện cong tạo cảm giác dẻo quẹo khi nhìn vào chiến thắng. Ghế được xây đắp với tay thẳng, lưng tựa hơi cong và trang hoàng bằng những ô vuông rất đẹp mắt.

Các mẫu bàn ghế khách sạn của noi that hoa phat phù hợp với nhiều không gian như phòng tiếp khách, phòng lễ quang khách sạn, phòng khách sạn hoặc ngay cả phòng ngủ của Gia đình bạn nữa. Ngoài các tòa tháp được diễn tả ở trên thì chúng tôi còn nhiều tác phẩm khác được bày bán tại showroom, quý khách có thể tới xem trực tiếp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tứ vấn cụ thế nhé!

Cford Tnu
Author