Thời gian tính cam kết thu nhập của khách hàng
Condotel Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang hoành tráng và đẳng cấp

THỜI GIAN TÍNH CAM KẾT THU NHẬP CHO THUÊ CỦA CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG

Khi nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang thì sẽ được hưởng chính sách cam kêt lợi nhuận từ chủ đầu tư công ty cổ phẩn TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Rất nhiều nhà đầu tư thắc mắc vậy lơi nhuận được chủ đầu tư cam kết vào lúc nào lúc nào bắt đầu được tính lợi nhuận và lợi nhuận sẽ nhận về sau bao nhiêu lâu.

Thời gian tính cam kết thu nhập của khách hàng khi đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang
Bảng tính lợi nhuận trong vòng 15 năm khi đầu tư vào dự án Beau Rivage Nha Trang

Nhà đầu tư khi mua Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ nhận được lợi nhuận ngay khi bàn giao căn hộ khách sạn và đi vào vận hành và khách hàng được nhận cam kết thu nhập từ lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn Beau Rivage 6 tháng 1 lần trực tiếp vào tài khoản nhà đầu tư mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đặc biệt khách hàng sẽ ký kết vận hành quản lý với Wyndham thuộc liên minh RCI thông qua chủ đầu tư để nhận lợi nhuận 10 năm 1 lần và sau năm thứ 10 sẽ tiếp tục ký kết lại hoặc để ở. Nếu khách hàng tiếp tục ký cam kết thu nhập mức cam kết siêu khủng từ chủ đầu tư dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là không dưới 12%/ năm và sẽ ký kết ít nhất 50 năm nhằm đảm bảo mức lợi nhuận cực kỳ tuyệt vời cho nhà đầu tư lâu dài bền vững của để dành cho con cháu. Với chính sách mua lại căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang sau 5 năm và 10 năm với mức giá cao hơn ban đầu 50% giá trị công với lợi nhuận nhận về từ cam kết cho thuê là kênh đầu tư tuyệt đối an toàn với nhà đầu tư khi đầu tư căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang.

Ba điều cần lưu ý khi đầu tư Condotel trong năm 2018

Theo thống kê của CBRE, hiện trên thị trường có khoảng 62 chủ đầu tư lớn nhỏ với 168 dự án tham gia thị trường Condotel và dự kiến sẽ tăng gấp nhiều lần từ nay đến 2020.

Thị trường condotel hiện đang có cạnh tranh lớn, khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố trước khi xuống tiền

Trong bối cảnh thị trường hiện nay đang “trăm hoa đua nở” khi khách đầu tư lựa chọn mua Condotel, ngoài mức cam kết lợi nhuận trên giá tiền mình bỏ ra mua căn hộ khách sạn đó thì nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận đó có bền vững hay không đang được giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm. Ví dụ, giá Beau Rivage Nha Trang hiện tại chỉ khoảng 70 triệu đồng/m2 tương đương mua một căn hộ nằm vào khoảng 3,3 tỷ đồng thì thứ người ta quan tâm là mỗi năm nó có thu về 264 triệu đồng như cam kết 8% (năm đầu) của chủ đầu tư hay không?

Cford Tnu
Author