Tiềm năng phát triển to lớn của dự án Tilia Residences

Khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, bổ sung những chức năng mà khu trung tâm Quận 1 hiện hữu chưa có. Giá bán dự án Tilia Residences và giá trị dự án mang lại có xứng đáng? Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đánh giá về giá bán dự án Empire City Thủ Thiêm theo góc nhìn của người trong cuộc.

Dự án Empire City đang thể hiện sức hút rất lớn của mình qua việc liên tục cháy hàng ở các sự kiện bán hàng mặc dù giá bán luôn ở mức cao, và khá kén khách hàng. Quảng trường trung tâm tại dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2. – Tọa lại tại bờ Đông thành phố, có thể kết nối nhanh với các trung tâm quận 1 và quận lân cận vô cùng nhanh bạn chỉ mất khoảng 5 phút qua Hầm Thủ Thiêm là kết nối đến trung tâm Sài Gòn, hoặc 10 phút là đến dự khu phức hợp The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Vị trí dự án Empire City: Dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) tại Khu chức năng số2 (2B) phía Nam khu lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Thả mình vào hồ bơi giải trí dài 25 mét bên cạnh những chiếc ghế sofa êm ái, thảm cỏ tươi xanh, và thềm đá độc đáo dẫn tới ban công của những căn hộ. Tại đây, khu tiệc nướng có mái che sẽ là nơi tuyệt vời cho gia đình quây quần cạnh dãy ghế sofa chìm hay những chiếc lều thư giãn. Chọn căn hộ dự án Empire City thì bạn sẽ không thất vọng bởi các giá trị tuyệt hảo mà công trình này sẽ đem đến cho bạn cũng như mạng lưới giao thông tiện lợi và tiện nghi xung quanh cũng cực kỳ phát triển.

vi-tri-du-an-tilia-residences

Tổng diện tích dự án là 14.5ha (145.000 m2) với tổng số lượng căn hộ tại công trình là 2.800 căn hộ, mật độ xây dựng toàn khu 7%, thời điểm bàn giao căn hộ dự kiến là tháng 2/2020, giá cả trung bình dự định là chừng từ 63 – 66 triệu/m2.

Theo thông tin truyền thông ghi nhận, Hiện tại liên doanh Empire City Thủ Thiêm đã thực hiện ký quỹ 35 triệu USD cho và đang trong quá trình hoàn tất thiết kế chi tiết để đến đầu năm 2016 tiến hành xây dựng. Căn hộ Empire City Keppel Land thuộc phân khu 2B trong Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Quận 2.

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư tốt tại Thủ Thiêm với giá đất hợp lý thông qua việc mua lại hoặc liên doanh với đối tác trong nước có uy tín. Giá bán căn hộ dự kiến vẫn tiếp tục gia tăng và chúng tôi kỳ vọng mức tăng giá này sẽ là phần bù đắp giúp nhà đầu tư vẫn đạt được mức sinh lợi kỳ vọng khi chi phí đất gia tăng. Dự án Thành phố Đế Vương (Empire City) đã bắt đầu mở bán thử nghiệm lần lượt vào tháng 12/2016 và tháng 7/2017 với hai dự án tương ứng là Linden Residence và Tilia Residence.

Nhìn chung, giá đất ở Thủ Thiêm hiện ở mức khoảng 1/3 so với giá đất ở khu vực quận 1 và tương đối thấp hơn giá đất ở các quận liền kề quận 1 như quận 3 và quận 4. Ngoài sự tăng trưởng của giá đất ở Thủ Thiêm, các khu vực liền kề Thủ Thiêm ở quận 2 như khu vực Đồng Văn Cống, An Phú, Thảo Điền cũng có sự gia tăng”, JLL nhận định. Khu trung tâm tài chính mới sẽ là nơi có nhiều trụ sở chính của các tập đoàn kinh tế và sẽ trở thành một điểm đến sôi động kết hợp các khu nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, khách sạn và căn hộ dịch vụ.

Dự án Senturia Vườn Lài tọa lạc bên bờ Đông, bán đảo Thủ Thiêm sở hữu đường bờ sông dài 8.5km, khu vực này sẽ trở thành một địa điểm sinh sống, làm việc kết hợp vui chơi giải trí quan trọng của thành phố và nâng tầm thành một đại đô thị tầm cỡ quốc tế.

Cford Tnu
Author