Tiến độ xây dựng khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang (T6/2018)
Condotel Beau Rivage Nha Trang
Nội thất đẳng cấp 5* của Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang nơi lý tưởng đầu tư sinh lời bền vững

Căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang ngay từ khi ra mắt đã được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi gửi gắm tài sản. Đặc biệt không chỉ là nơi cất giữ tài sản,  Condotel Beau Rivage Nha Trang còn là phương án đầu tư tài chính sinh lời vượt trội, an toàn bền vững cho nhà đầu tư những khoản thu nhập thụ động trọn đời.rải qua nhiều giai đoạn lịch sử thăng trầm và tiếp nhận những đổi mới không ngừng theo dòng thời gian, suốt thời gian tồn tại và hoạt động khách sạn Hải Yến đã là một điểm đến đón tiếp rất nhiều đoàn khách trong và ngoài nước, các chính khách nổi tiếng thế giới, nguyên thủ quốc gia, các nghệ sĩ trong nước và quốc tế… Đặc biệt, nguyên Tổng Bí Thư Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh… đều đã từng đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang được nhà đầu tư ví như cuốn sổ tiết kiệm đẻ ra tiền

Với mức lãi suất dành cho gửi tiết kiệm gửi ngân hàng hiện nay trung bình từ 6% đến 7% đặt biệt nhất là khoảng 8% với số tiền gửi phải cực kỳ lớn. Trong khi đó lựa chọn Condotel Beau Rivage Nha Trang của công ty cổ phần Miền Nhiệt Đới Nha Trang nhà đầu tư được nhận lợi nhuận lên đến 12%/năm. Ngoài ra nhà đầu tư còn nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng năm sao  mỗi năm có thể trao đổi trên toàn thế giới trong liên minh RCI.

Đặc biệt hơn nữa nếu không sử dụng đêm nghỉ dưỡng khách hàng có thể thu về lợi nhuận hoặc cho tặng bạn bè người thân. Cách đây nhiều năm, gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng được cho là kênh đầu tư an toàn sinh lời ổn định cao với tình hình kinh tế bây giờ mỗi năm lạm phát thêm ít nhất 5% tiền gửi ngân hàng có thể phá sản lên kênh đầu tư gửi tiết kiệm không được các nhà đầu tư đánh giá cao. Rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn không biết lựa chọn kênh đầu tư gì. Chính vì thế căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang ra đời đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư cực kỳ an toàn, ổn định còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như bền vững, trọn đời và sinh lời vượt trội.

Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang lựa chọn Metro World làm đối tác chiến lược

Căn hộ khách sạn Beau Revage Nha Trang còn là tài sản để thừa kế cho đời sau.

Thay vì nhà đầu tư gửi tiền tiết kiệm nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang đầu tư căn hộ khách sạn. Đây là kênh đầu tư ổn định an toàn đem lại mức đầu tư tốt. Căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang mang lại cam kết ổn định lâu dài với mức cam kết lên đến 12%/năm và cam kết đến trọn đồi hoặc khách hàng có thể để ở. Sau 5 năm chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang cam kết mua lại với mức giá tăng 120%, sau 10 năm mua lại với mức giá tăng 150% mức giá bán ban đầu. Chỉ sau 8 năm nhà đâu tư đã thu hồi vốn toàn bộ căn condotel Beau Rivage Nha Trang,  và sở hữu căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang kênh đầu tư sinh lời thụ động có giá trị thừa kế lâu dài

Tiến độ xây dựng khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang (T6/2018)

Tiến độ xây dựng Beau Rivage Nha Trang T6/2018
Tiến độ xây dựng Beau Rivage Nha Trang T6/2018
Cford Tnu
Author