để làm phong phú và đa dạng hóa Những khoảng trống trong căn nhà tránh sự nhàm chán và khô hanh trong các không gian sống, Những KTS thường lợi dụng Các khoảng trống trống như dưới gầm thang, giếng trời hoặc một góc sân trong, ban công… để kiến thiết tiểu cảnh nước nhằm đưa Những không gian xanh vào nhà, cải thiện khoảng không gian sống giúp con người sống trong những ngôi nhà đó cảm xúc đỡ bức bối hơn, đỡ ngột ngạt hơn.

Xem thêm Tieu canh nuoc

Mẫu tiểu cảnh nước ở trong nhà với hòn đảo đá & thác nước

Một tính chất chung của không ít tiểu cảnh ở nhà đây là diện tích S của tiểu cảnh khá chật chội vì nó là Những không gian thường được lợi dụng để kiến thiết cho nên cách bài trí tiểu cảnh nước phải có ý đồ rõ ràng mới rất có thể tạo ra ấn tượng.

thiết kế kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC trong nhà – Tiểu cảnh non bộ – thác ghềnh trong nhà

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh nước giếng trời

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh nước sân trong

Với diện tích chỉ xấp xỉ 1m2 thôi nhưng hiệu quả mà nó đem về khá lớn. Nó làm thay đổi trọn vẹn sự đơn điệu của khoảng không và mang về một không gian tươi mát bỗng nhiên cho căn nhà.

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – thiết kế kiến thiết tiểu cảnh gầm thang

không thực sự cầu kỳ & tham lam, tất cả chỉ đơn giản hơn nhiều với cây nước & sỏi nhưng rõ nét nó đã mang lại một khoảng không trọn vẹn mới, phần nào làm đổi thay lối cấu trúc của nhà ống thông thường.

Tham khảo thêm Tieu canh thac nuoc

kiến thiết TIỂU CẢNH NƯỚC ở trong nhà – Tiểu cảnh non bộ thác nước gầm thang

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh nước trong phòng tiếp khách

thiết kế TIỂU CẢNH NƯỚC ở nhà – Tiểu cảnh thác ghềnh ở tầng áp mái

một tiểu cảnh thác ghềnh ở tầng áp mái (phòng thể dục thể thao) có khả năng làm cho không gian có thể trở nên ôn hòa hơn, là điều kiện kèm theo tốt để bạn luyện tập thể thao.

Cford Tnu
Author